Tiệc buffet rau củ Đà Lạt

Du lịch Đà Lạt ngoài tham quan các cảnh sắc thiên nhiên , chụp hình  thì Thưởng thức Buffet Đà Lạt là một trong những nét văn hóa đặc trưng của người Đà Lạt. Đà Lạt nổi tiếng với các loại hoa quả tươi ngon, vì vậy đến thành phố này, bạn không nên vò bất cứ lí do gì đừng bỏ qua một vài địa điểm để tận hưởng tiệc buffet tươi ngoan sau đây.

1/ Cửa hàng Lang’s Farm

Là một trong những cửa hàng Buffet ngay tại chợ đêm Đà Lạt với không gian ấm cúng sang trọng, mỗi nhưng giá rẻ bình dân vô cùng , khoảng 39.000 / 1 phần.  Bạn sẽ được tận hưởng tất cả hương vị thơm ngon và tươi mới nhất của hàng loạt vị mứt Đà Lạt ngon lành.

buffet-rau-lang-farm-1

Nguồn nông sản từ đây được cung cấp bởi nông sản sạch Đà Lạt, dịch vụ phục vụ tận tình, không giới hạn thời gian và giới hạn thưởng thức món ăn mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào nữa.

Quán nằm địa chỉ trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường 1, Lâm Đồng.

2/ Leguda – buffet rau củ Đà Lạt

Ngoài việc thưởng thức các loại buffet mứt của Đà Lạt thì việc thưởng thức các lại rau củ quả tươi ngon của Đà Lạt với buffet rau củ tươi ngon là một trong những lí do bạn nên một lần đến Đà Lạt.

Tìm đến với Legada lầu 1 nhà ga cáp treo chỉ 49.000/ 1 suất, giá tương đối rẻ nhưng đồ ăn tại đây phải nó là quá xuất sắc.

3/ Bữa tiệc buffet tại festival hoa Đà Lạt

Nếu muốn thưởng thức buffet với quy mô hoàng tráng không đâu sánh bằng.

Trong những ngày lễ hội Festival Hoa mỗi năm Đà Lạt đó cả hàng ngàn du khách đổ về đây tham gia. Phiên Chọ hoa tại festival Hoa Đà Lạt phục vụ các món ăn miễn phí về rau củ như : xà lách trộn khoa tây chiên, rau củ quả luộc cho đến các sản phẩm tươi ngon như cà chua, dưa leo…

Nếu có ý định du lịch Đà Lạt, bạn nên một lần đến những cửa hàng buffet trên đây hoặc đến với lễ hội Festival Hoa để một lần thử trải nghiệm tất cả hương vị thuần khiết của những loại rau củ quả tươi ngon.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here