Đà Lạt lại có thêm một địa điểm để các bạn có thể tham quan là vườn bí ngô khổng lồ nè, nhìn cưng quá trời cưng luôn, nhìn mấy em bí ngô to bự là muốn phóng ngay lên đà lạt để chụp hình cùng mấy ẻm.

Vé tham quan vườn bí ngô khổng lồ Đà Lạt:

Vườn nhỏ nhưng có đa dạng các loại rau, củ, quả khác nhau. Chủ vườn là chú Phan đứng ở cổng đón khách, nếu đoàn vào đông quá 20 người thì bảo đứng đợi để đoàn trước tham quan xong mới vào (tránh quá tải).

Không thu phí tham quan nhưng mọi người nên tự giác đóng góp cho chủ vườn để bảo dưỡng (10k là được). Kêu gọi ý thức chung chứ nhiêù vị khách vào phá vườn dữ quá!

Thời gian tham quan vườn bí ngô khổng lồ:

Mở cửa 7h-10h cho du khách tham quan vào 3 ngày cuối tuần: thứ 6, 7 và chủ nhật . Sáng từ 8h-11h và chiều từ 13h30 đến 17h.

Và thời gian có bí bự: khoảng tháng 10 đến tháng 4 thôi nha các bạn hoặc để chắc chắn bạn có thể điện thoại trước để hỏi thăm.

Có những quả bí ngô khổng lồ có trọng lượng lên đến 100kg.

Địa chỉ vườn bí ngô khổng lồ ở đà lạt:

Địa chỉ: 50 Hồ Xuân Hương, Phường 9, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.

Điện thoại: 091 867 60 98.

Hướng dẫn đường đi vườn bí ngô khổng lồ ở đà lạt:

Vườn các chợ Đà Lạt chỉ 6km nên các bạn có thể thuê xe máy để di chuyển trong khoảng 15 phút.

Lưu ý: Khi muốn đặt phòng khách sạn đà lạt giá rẻ gần chợ đêm  thì tham khảo chi phí tại đây.


Khi đến vườn ngoài bí ngô khổng lồ còn có đa dạng các loại rau, củ, quả khác nhau bạn có thể tham quan, hoặc mua ngay tại vườn những hộp cà chua, rau cải, hành tây… với chi phí khoảng 25.000 đồng/ hộp.

Vườn cà chua đen sai quả cũng được đông đảo các bạn trẻ đến chiêm ngưỡng, chụp ảnh.

Chúc các bạn có chuyến du lịch đà lạt nhiểu kỷ niệm đẹp!