Địa chỉ thác voi đà lạt ở đâu?

Thác Voi Đà lạt còn được biết đến với tên khách là thác Liêng Rơwoa, thuộc thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà, Lâm Đồng, nằm trên dòng suối Camly.

Địa chỉ: Gia Lâm, Lâm Hà, Lâm Đồng.

Điện thoại: 0263 3659 444

Thác voi cách đà lạt bao nhiêu km?

Thác Voi Đà lạt nằm cách Đà Lạt chừng 25 km, có chiều rộng khoảng 40m, chiều cao hơn 30m.

Video tổng quan về vẻ đẹp Thác Voi ở Đà Lạt:

Hướng dẫn đường đi thác voi đà lạt:

Cách chợ Đà Lạt gần 29km qua đoạn đường DT725.

Lưu ý đặc biệt khi tham quan đi đến thác voi đà lạt:

  • Nếu hướng đường đi từ Đà Lạt tránh đi vào buổi tối (tránh đến mức có thể nhé) đoạn đường DT725 đoạn đi qua đèo TÀ NUNG thường xuyên xảy ra các vụ cướp, giết người…. đã có rất nhiều người mất mạng tại con đường này và tốt nhất là nên đi càng đông càng tốt. Lại còn những câu chuyện ma huyền thoại tại Đà Lạt nữa, bạn tin có ma không? Tin hay không cũng nên đêm mình ra làm trò đùa nhé ! Đi ban ngày thì không có gì phải lo sợ nhé các bạn.
  • Cố gắng tránh với những xe máy điều khiển bởi những người dân tộc bản địa tại đây, họ đi xe máy tốc độ cao và thường không tuân theo luật giao thông, sử dụng rượu bia khi lái xe rất nguy hiểm.
  • Đến Thác Voi tham quan nhưng phải nhớ đi cẩn thận, không nên đi những loại dép, giày có ma sát kém vì con đường dẫn từ đỉnh thác xuống tới chân thác voi đều là các vách đá, tảng đá lớn có độ phủ rêu cao nên rất nguy hiểm nếu bạn đi vào mùa mưa. Tuy đường xuống cũng được quản lý Thác Đầu tư tu bổ nhưng hãy thật cẩn thẩn vì địa hình hiểm trở. Không nên nô đùa, trọc ghẹo khi đi xuống dưới chân thác mà hãy tập trung cho cuộc khám phá.

Đi Thác Voi tiện thể có thể ghé thăm chùa Ẩn Tự là một trong những chùa có diện tích lớn và kiến trúc đẹp tại Đà Lạt.

Chúc các bạn có nhiều trải nghiệm thú vị khi tham quan tại Thác Voi!