Trần Lê Gia Trang Đà Lạt hay còn được mọi người biết đến với tên Trúc Lâm Viên – một trong những điểm đến thú vị của thành phố mộng mơ với cảnh quan thiên nhiên kỳ vỹ, nên thơ mà bất cứ ai chân đến Đà Lạt đều muốn đến tham quan một lần.

Giá vé Trúc Lâm Viên Đà Lạt (Trần lê gia trang):

Giá vé vào cổng tham quan là 30.000đ

Đặc điểm Trúc Lâm Viên – Trần Lê Gia Trang

Thuộc huyện Đức Trọng, Trần Lê Gia Trang cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 20km, được xây dựng vào năm 2006 theo phong cách cổ điển, đậm chất thiền định của Phật giáo cũng như kiến trúc Phương Đông.

Được xây dựng trên diện tích khoảng 40ha Trần Lê Gia Trang mang đậm nét văn hóa truyền thống với nhiều ý tưởng tao nên các công trình độc đáo  như: suối Thanh Lương và Dân Sinh, thác Bảy tầng, thác Tam Bảo, hồ Định An, nhà Thủy tạ, Vọng Nguyệt lầu, Nghinh Phong cát, cùng nhiều công trình nghệ thuật khác đang hòa mình vào thiên nhiên.

Xem thêm  khách sạn thu hà gần chợ đà Lạt cách chợ 100m


Nếu như bạn nghĩ rằng một thoáng Venice là ao ước của chúng ta về nước Ý thì hay nhớ rằng, một thoáng Trúc Lâm Viên chính là giấc mơ của hàng ngàn tín đồ và khách du lịch khi đến Đà Lạt.

Đến với Trần Lê Gia Trang bạn sẽ được quyện mình vào âm thanh róc rách của tiếng suối chảy, ngắm nhìn những căn nhà ẩn hiện sau đồi thông xanh mát, thả hồmình trong cảnh sông nước hữu tình non xanh nước biếc. Ai nói Đà Lạt chỉ có thành phố trong núi và núi trong thành phố không thôi? Trúc Lâm Viên chính là một điển hình rằng Đà Lạt có đủ : sông nước, cảnh tình lung linh.

Trần Lê Gia Trang không chỉ là nơi để ngắm cảnh đẹp, không chỉ là nơi để mọi người hòa mình không gian kiến trúc đẹp đẽ mà còn là nơi để bạn thưởng thức phong cách trà đạo đầy độc đáo bên hồ cá nhật, được tìm hiểu về nghệ thuật thêu chỉ nổi tơ tằm trên nền chất liệu lụa, được học cách chăm sóc Bonsai đầy thú vị.

Xem thêm nhà nghỉ thu hà gần chợ đêm Đà lạt

Bật mí với bạn, giá vé để tham quan Trần Lê Gia Trang lại vô cùng bình dân với 30.000 Vnđ/1 người lớn và 15.000 Vnđ/1 trẻ em. Bạn có thể tự mình trải nghiệm cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp bằng cách di chuyển từ chân núi lên đỉnh núi hoặc thuê dịch vụ xe điện với giá 160.000 Vnđ/1 lượt để tham quan toàn bộ cảnh đẹp nơi đây. Ngoài ra, Trần Lê Gia Trang nổi tiếng với các món ăn đặc sản Tây nguyên cùng quà lưu niêm ý nghĩa.

Xem thêm Video về Trần Lê Gia Trang Đà Lạt:

Chia tay Trúc Lâm Viên, chúng ta tiếp tục nhà hàng buffre rau tại đà lạt nhé.