Tham quan Đà Lạt theo hướng đường Mai Anh Đào

Đối với những du khách lần đầu đến với thành phố ngàn hoa, chắc hẳn sẽ không khỏi thắc mắc nên lựa chọn điểm du lịch nào một cách thuận lợi nhất. Các bạn có thể tham khảo phương án du lịch Đà Lạt trong ngày tại đây.

Theo gợi ý trên, phương hướng di chuyển theo đường Mai Anh Đào sẽ giúp các bạn đến với những địa điểm du lịch hấp dẫn như: Thiền viện Vạn Hạnh + Khu vực vườn trồng dâu tây Nhật + Thung Lũng Tình Yêu + Đồi Mộng Mơ + XQ Sử Quán + Rừng hoa khô Đà Lạt

Thiền viện Vạn Hạnh

Tọa lạc tại số 30, đường Phù Đổng Thiên Vương, thiền viện Vạn Hạnh là một trong những tu viện Phật giáo nổi tiếng thu hút khách tham quan và hành hương từ khắp nơi. Nổi bậc nhất tại thiền viện chính là tượng Phật Thích Ca bằng vàng cao 24m ngồi trên đài sen bên cạnh các tượng Bồ tát Di Lặc lộ thiên, vườn Lâm Tì Ni, tượng Quan Âm Cưỡi rồng…

Khu vực vườn trồng dâu tây Nhật

Địa chỉ: 162 Thánh Mẫu, Phường 7, Đà Lạt.
Điện thoại: 0167 315 8856 – 0907 811 557.

Là 1 trong các vườn dâu uy tín tại Đà Lạt, vườn dâu tây có nguồn gốc từ Nhật này đầu tư trồng trên giàn thủy canh giá thể theo mô hình sinh học, đảm bảo an toàn về chất lượng sản phẩm. Bạn có thể thỏa sức tham quan, chụp ảnh lưu niệm giữa những giàn dâu xinh xắn cũng như mua 1 ít về làm quà cho gia đình.

Thung Lũng Tình Yêu

Du khách đên với Đà Lạt khó có thể bỏ qua điểm du lịch nổi tiếng Thung lũng Tình yêu, thắng cảnh du lịch sở hữu cảnh quan thơ mộng, trữ tình bậc nhất Đà Lạt. Ấn tượng nhất tại Thung lũng Tình yêu chính là Mê cung tình yêu có độ dài tổng cộng lên đến 1500m do hơn 24000 cây xanh tạo thành.

Đây còn là thiên đường cho những ai đam mê chụp ảnh, với các khóm hoa được bố trí ở khắp nơi một cách hài hòa, mang lại cảm giác thoải mái cho tất cả du khách. Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia các dịch vụ chở khách đi tham quan bằng xe Jeep, bằng ngựa, bằng đoàn tàu gỗ, bơi thuyền trên hồ nước trong xanh. Đối với những người thích chụp ảnh thì đây quả là một thiên đường.

Đồi Mộng Mơ

Cách thung lũng Tình yêu không xa chính là Đồi Mộng Mơ, một điểm tham quan thú vị nữa cho du khách. Thu hút ngay từ cửa vào là các loài hoa tuyệt đẹp như cẩm tú cầu, mimosa, đỗ quyên, forget me not… tại cổng chào. Tiếp đến chính là mô hình Vạn Lý Trường Thành vĩ đại, trên vạn lý trường thành, quý khách có thể ghé qua và tham quan ngoi nhà sàn của đồng bảo thiếu số để giao lưu văn hoá, đốt lửa trai và đặc biệt tham quan hầm rượu gồm các loại rượu nổi tiếng ở Đà Lạt như rượu vang Đà Lạt, rượu cần Tây Nguyên và các đặc sản mứt, bánh kẹo , dâu tây ở Đà Lạt cùng nhiều hình thức vui chơi giải trí khác.

XQ Sử Quán

Nằm tại 258 Mai Anh Đào, P.8, TP. Đà Lạt, XQ Sử quán là điểm tham quan mang đậm nét văn hóa lâu đời của ngành thuê tranh nghệ thuật. Bên cạnh những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, du khách còn có thể chiêm ngưỡng cảnh quan tuyệt đẹp đầy tính nhân văn tại đây với các khu vực như Truyền thông, Bản sắc, Phát tích…

Rừng hoa khô Đà Lạt

Nằm trên khu đồi cao cạnh khu vực Thung Lũng Tình Yêu, khu rừng du lịch hoa khô Đà Lạt không chỉ là nơi nghiên cứu về thực vật học mà còn là showroom bảo quản và trưng bày hoa tươi lớn nhất Việt Nam. Hoa tươi được sấy khô theo công nghệ Nhật bản có thể lưu giữ được từ 3 – 5 năm. Địa chỉ: 7A/1 Mai Anh Đào.