Địa chỉ quán chè hé ở đà lạt:

Đến với chè hé, tất cả tinh hoa ẩm thực chè bạn đều sẽ được thưởng thức hết, địa chỉ quán chè hé nằm 11A Ba Tháng Hai, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.

Bạn đã từng nghe đâu đó, nghe ai đó nói : Món ăn đường phố là một nét đặc trưng của Đà Lạt?

Điều đó chẳng sai chút nào. Bởi ở Đà Lạt, không chỉ nổi tiêng về cảnh đẹp, không chỉ nổi tiếng về hoa đẹp mà Đà Lạt còn được “ tín đồ du lịch” truyền tai nhau rằng “ đến Đà Lạt để du lịch và còn để thưởng thức hương vị ẩm thực tuyệt vời mang tên thành phố núi”.

che-he-da-lat

Bạn tự hỏi minh và hỏi bạn bè mình  : đi Đà Lạt chúng ta nên ăn gì? Đây sẽ là một câu hỏi dư đấy bạn biết không? Đà Lạt có hàng tá món ăn ngon mà khám phá hoài bạn chắc gì đã ăn hết được?

Nếu bạn đã từng nếm thử qua các món : bánh tráng nướng Đà Lạt , xiên que nướng, sữa đậu nành, nem nướng thì hãy thử các món ngọt như chè và trà sữa của Đà Lạt chứ?

Chè luôn được biết đế là món ăn giải nóng ngày hè có hiệu quả nhất, những ly chè ngọt thanh mát lạnh là những gì chúng ta tìm kiến suốt quảng hè oi ả, và nếu như đi Đà Lạt, bỏ qua những món chè hé tại thành phố này thì bạn đã bỏ qua môt món ăn tuyệt vời làm sao.

Chè hé không phải là một loại chè, mà nó là tên của một quán chè. Không chỉ độc đáo bởi cá tên gọi không lẫn vào đâu được củ mình ,  quán chè hé ở Đà Lạt là địa chỉ bán tất cả các loại chè ngon nhất tại thành phố sương mù này.

 

Nếu bạn đang thắc mắc vì sao quán có tên gọi khá độc như vậy đúng không?

là bởi vì cánh cửa sắt của quán không bao giờ mở rộng mà chỉ mở hé , lâu dần người ta quen miệng gọi quán là chè hé.

Lưu ý nhỏ cho bạn khi đến thưởng thức những món chè ngon ngất ngây tại đây : thay vì chỉ cần trả 5k cho một chén chè nóng thơm ngon và bắt mắt thì bạn cần phải trả gấp đôi cho ly chè đá. Lạ đời ở chỗ, Đà Lạt lạnh có những ngày lạnh cắt da cắt thịt, tại sao lại ăn một ly chè lạnh, giá phải trả gấp đôi ?

Cho dù là vậy đi nữa nhưng với chất lượng và hương vị đặc trưng thơm ngon của quán thì khách hàng vẫn ủng hộ rất đông . Bạn cũng là một cô nàng thích chè, bạn cũng là một anh chàng thích ăn chè, vậy tại sao bạn lại phí thời gian mà không một lần ghé để thưởng thức hương vị tuyệt vời của những món chè hé này?