Đà Lạt không chỉ là địa điểm du lịch của các gia đình, bạn bè mà còn là địa điểm du lịch lí tưởng cho các cặp đôi. Cùng Khách sạn Thu Hà khám phá du lịch Đà Lạt tháng 2 và tháng 3 có hoa gì đẹp bạn nhé!

Bạn là người ham mê du lịch, bạn yêu thích sự lãng mạng, bay bổng, mơ mộng.  Hãy đến với Đà Lạt – thành phố của các loài hoa.

Trước hết muốn đi du lịch Đà Lạt một cách thoải mái nhất, hưởng thụ nhất bạn cần phải có những sự chuẩn bị, những kinh nghiệm nhất định. Chúng tôi xin giới thiệu khái quát đến bạn đọc kinh nghiệm như sau.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt

Thành phố Đà Lạt chính là tỉnh lị của tỉnh Lâm Đông được các cây thông bao quanh. Đây là nơi của những khung cảnh hùng vĩ, những con hồ rộng tới cuối tầm mắt và những dãy núi phía sau những đám mây mờ mờ ảo ảo.

Khung cảnh Đà Lạt
Khung cảnh Đà Lạt

Ngoài ra do ở độ cao 1500m nên Đà Lạt có thời tiết, khí hậu rất khác miền bắc. Nơi đây không khí quanh năm mát mẻ, nhiệt độ không quá 20 độ C.

Đặc biệt Đà Lạt có 2 mùa mùa mưa và mùa khô rất rõ rệt. Vào mùa mưa thời tiết thường ẩm ướt nhiều hơn, hiện tượng ưa nhiều hơn và càng về đêm nhiệt độ càng giảm lạnh.

Nếu lựa chọn du lịch bạn nên đi từ tháng 11 đến tháng 3 vì lúc đó Đà Lạt đang là mùa khô, thích hợp cho bạn đi du xuân hơn.

 Đà Lạt mùa mưa
Đà Lạt mùa mưa

Đà Lạt vào mùa khô có rất nhiều thứ đi chơi. Đặc biệt đi chơi bạn đêm là thứ không thể thiếu của các cặp đôi. Hãy cùng nhau ngắm cảnh Đà Lạt về đêm bạn nhé. Để đảm bảo an toàn hãy mang theo khăn ấm, giày và một chiếc ô hay một chiếc áo mưa mỏng bạn nhé!

Đà lạt về đêm
Đà lạt về đêm

Bạn còn lo lắng về vấn đề ăn uống, ngủ nghỉ hãy đến với Khách sạn Thu Hà chúng tôi xin đảm bảo phục vụ quý khách một cách đầy đủ, đáp ứng mọi yêu cầu và cam kết không thu thêm phí trong mùa du lịch.

Đà Lạt tháng 2 có hoa gì đẹp

Đà Lạt đẹp quanh năm nhưng có lẽ tháng 2 là tháng được nhiều du khách đến với Đà Lạt nhất. Bởi đây là thời điểm Đà Lạt bước vào mùa xuân, hoa Mai Anh Đào và hoa phượng tím nở rực các phố.

Bạn không cần đi vào các lễ hội hoa cũng có thể thưởng hoa ngay bên cạnh những bước chân của mình.

Hoa Đà Lạt tháng 2
Hoa Đà Lạt tháng 2

Hoa Mai Anh Đào bắt đầu nở từ tháng 1 nên sang tháng 2 hoa không còn rực rỡ nữa. Chúng tôi xin gợi ý đến bạn những cung đường đẹp rực rỡ với hoa anh đào.

Thứ nhất là cung đường Đống đa – Cáp treo

 Hoa mai anh Đào Đà Lạt
Hoa mai anh Đào Đà Lạt

Thứ hai là dọc theo hồ Tuyền Lâm. Nơi đây có những cây hoa rủ xuống thật nên thơ và trữ tình. Đây chính là địa điểm chụp ảnh không mất phí của các bạn trẻ. Bạn chỉ cần đứng tạo dáng và tách 1 nhịp là bạn đã có được bức ảnh mình yêu thích.

Con đường tới hồ nay rất dễ dàng vì nó gần ngay trung tâm.Bạn cứ đi thẳng và hỏi mọi người xung quanh nhé. Họ sẽ rất nhiệt tình giúp bạn.

Hồ Tuyền Lâm
Hồ Tuyền Lâm

Đặc biệt du lịch tháng 2 bạn sẽ ngắm màu sắc rực rỡ và bắt mắt của những bông hoa phượng tím. Loài hoa này mọc ngay tại đường Nguyễn Thị Minh Khai hay người dân hay gọi là chợ Đà Lạt. Đây là nơi những cây phượng tím đầu tiên được trồng.

Có rất nhiều du khách đã dành thời gian cả buổi ngồi dưới gốc cây cổ thụ này ngắm những cánh hoa rơi tạo nên khung cảnh nên thơ trữ tình.

Hoa phượng tím Đà Lạt
Hoa phượng tím Đà Lạt

Đà Lạt tháng 3 có hoa gì đẹp

Du lịch Đà Lạt vào tháng 3 sẽ có gì? Chúng ta liệu có nên đi du lịch Đà Lạt vào tháng 3? Liệu Đà Lạt tháng 3 có còn những loài hoa đẹp không? Đó luôn là những vấn đề thắc mắc không chỉ của một du khách mà của rất nhiều du khách.

Chúng tôi xin cam đoan tới bạn đọc Đà Lạt nên thơ sẽ có rất nhiều thứ lôi cuốn bạn khiến bạn muốn đi mà không muốn về. Đặc biệt đến Đà Lạt tháng 3 này mùa khách sạn nơi đây là mùa giá rẻ nhất năm. Thật ngạc nhiên phải không nào, hãy cùng nhau đi du lịch Đà Lạt tháng 3 thôi!

Thời tiết tháng 3 sẽ rất đẹp có nắng ấm và có sương lúc chiều muộn. Nếu bạn muốn đi chơi hãy mang theo ô hoặc nón để đảm bảo sức khỏe nhé! Đặc biệt, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn săn mây.

Săn mây Đà Lạt
Săn mây Đà Lạt

Như đã giới thiệu đến bạn đọc ở trên tháng 2 là tháng phượng tím bắt đầu nở thì tháng 3 phượng tím lại đẹp nhất, nở rộ nhất, khoe sắc mạnh mẽ nhất . Bạn hãy lưu địa chỉ chúng tôi giới thiệu phía trên để cùng nhau ngắm phượng tím với những người thân yêu nhất.

Ngoài ra Đà Lạt là thành phố của những loài hoa. Ngoài những hoa đặc trưng nhất, phổ biến nhất bạn có thể thăm những loài hoa khác ngay tại trung tâm thành phố, vườn chợ hoa.

Khách sạn Thu Hà đã giới thiệu tới bạn du lịch Đà Lạt tháng 2 và tháng 3 có hoa gì đẹp. Bạn hãy tựu mình trải nghiệm và lưu lại những khoảnh khắc tươi đẹp nhất nhé!

Xem thêm: DU LỊCH ĐÀ LẠT THÁNG 4 VÀ 5 CÓ GÌ ĐỂ BẠN “ĐI LẠC LỐI VỀ”?