Thú Vị với Tour đi Huế 1 ngày tại Đà Nẵng – Chất đến NGẤT

Du khách khi đến Tour du lịch Huế 1 ngày của Dulichkhampha24 không khỏi trầm trồ cũng như khen con người cũng như món ăn khi lần đầu đến nơi đây, bên cạnh đó nét đẹp mơ mộng của SÔNG HƯƠNG và Núi NGỰ luôn làm chảo đảo nhưng tâm hồn thơ mộng. Vậy bạn đã đến đây chưa hãy để cảm nhận của bạn bên dưới chia sẽ mọi người cùng biết  nhé !

Hãy cùng mình xem lịch trình Tour du lịch Huế 1 ngày và cùng khám phá những vẻ đẹp nơi đây mang lại nhé !

Lịch trình Tour du lịch Huế 1 ngày tại Đà Nẵng

SÁNG

– 07h30 : Xe và HDV Tour du lịch Huế 1 ngày  đón quý khách tại điểm hẹn ở Đà Nẵng, khởi hành đi du lịch Huế.

Trên đường đi quý khách sẽ tham quan hầm đường bộ Hải Vân ( hầm đường bộ dài nhất Đông Nam Á) và biển Lăng Cô.

– 8h45 : Quý khách ghé thăm Làng Ngọc Trai, nghe hướng dẫn thuyết minh về cách nuôi và sản xuất Ngọc Trai. Tham quan khu Ngọc Trai thành phẩm như thế nào.

Tour du lịch Huế không những đi Huế mà luôn mang đến cho du khách những cảm giác mới lạ , cũng như thám hiểu tìm hiểu những cảnh vật trên đường đi. Nào tiếp thôi…

– 10h00 : Khi đến Huế, đầu tiên quý khách sẽ tham quan Hoàng Thành Huế. Bên trong Hoàng Thành là một chuỗi các cung điện và miếu thờ.

+ Đây là nơi ăn ở và làm việc của 13 đời vua nhà Nguyễn cùng với các bậc phi tần, nơi chứa chất nhiều câu chuyện chốn thâm cung và uẩn khúc của các đời vua chúa. Quý khách sẽ có những cẩm nhận thật nhẹ nhàng và đầy hoài cổ khi đến nơi đây. Trải qua nhiều biến động và thời gian, số lượng các công trình chỉ còn lại chưa đến một nửa.

Như vậy chúng ta chưa gì đã hết nữa ngày rồi. Bạn đã thấy như thế nào ? Check in được nhiều chưa ạ ? Nào từ từ giữ sức chuẩn bị, nghĩ ngơi nhé tiếp tục tour du lịch Huế 1 ngày nào !!!!

Khoan đã : Đây là lịch trình chi bạn tham khảo , ngoài ra tour còn nhiều chương trình khuyến mãi , và thông tin vé , xe cộ bạn có thể xem chi tiết tại : Tour đi Huế 1 ngày   để cập nhật những thông tin mới nhất.

TRƯA

– Hướng dẫn viên đưa Đoàn đi ăn trưa thưởng thức đặc sản Huế tại nhà hàng 3sao cố đô và nghỉ ngơi để tiếp thêm năng lượng cho chuyến hành trình mới đang chờ phía trước.

Tour du lịch Huế 1 ngày

Tour du lịch Huế 1 ngày

Tour du lịch Huế 1 ngày

Tour du lịch Huế 1 ngày

CHIỀU

– 13h00: Du khách tiếp tục hành trình tham quan Chùa Thiên Mụ – Ngôi chùa đẹp nhất xứ Đàng Trong thả hồn theo bài thơ “Thiên Mụ chung thanh” do đích thân vua Thiệu trị sáng tác và được khắc vào bia đá dựng gần cổng chùa.

– 13h30 : Tiếp tục hành trình, hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách đi tham quanlăng Khải Định (còn gọi là Ứng Lăng). Lăng Khải Định được người đời sau coi là một công trình độc đáo và mới lạ bởi nó là sự kết hợp của nhiều trường phái kiến trúc trên thế giới.

– 15h30 : Xe đưa quý khách về lại Đà Nẵng. Đến Đà Nẵng, xe và HDV đưa quý khách về lại điểm đón ban đầu. Chia tay đoàn và hẹn gặp lại. Kết thúc chương trình. Chúc Quý du khách có được chuyến đi vui vẻ và đáng nhớ!

Trên là lịch trình  đi Huế 1 ngày , còn nhiều thông tin khuyến mãi, cũng như giá vé , xe cộ thì bạn có thể tham  thêm link mình có để phía trên nhé

Ngoài ra bạn có thể xem thêm Tour du lịch Núi Thần Tài 1 ngày (Hòa mình vào thiên nhiên , thăm quan vườn trái cây nhiệt đới, tắm bùn , cũng như luộc trứng dưới suối khoáng nóng…..)…Đang chờ đón bạn