Tham quan Đà Lạt theo hướng đèo Prenn

Đối với những du khách lần đầu đến với thành phố ngàn hoa, chắc hẳn sẽ không khỏi thắc mắc nên lựa chọn điểm du lịch nào một cách thuận lợi nhất. Các bạn có thể tham khảo phương án du lịch Đà Lạt trong ngày tại đây.
Hãy cùng khám phá các điểm du lịch trên tuyến đường đèo Prenn: Từ trung tâm thành phố Đà Lạt về hướng Nam, bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố ngàn hoa trên tuyến cáp treo từ đồi Robin đi về Thiền Viện Trúc Lâm; thử thách cảm giác rùng rợn tại ngôi nhà ma, khám phá 2 thác Datanla và thác Prenn hùng vỹ.

Cáp treo đồi Robin

Cáp treo Đà Lạt bắt đầu phục vụ du lịch vào năm 2003 với 50 cabin, nhiều màu sắc khác nhau. Chiều dài toàn tuyến cáp treo Đà Lạt dài 2300m, tốc độ di chuyển khoảng từ 1-5m/s. Trên độ cao khoàng 1700m, bạn sẽ được tham quan toàn cảnh quan Đà Lạt tuyệt đẹp bên dưới với rừng thông xanh ngát, những cánh đồng hoa và vườn rau.

Biệt thự ma quái ở đèo Prenn

Trên lưng chừng đèo Prenn, có ngôi biệt thự màu trắng với nhiều câu chuyện huyền bí xung quanh về hồn ma của cô gái mặc đồ trắng đêm đêm xin đi nhờ xe các bác tài nhưng khi đi được 1 đoạn thì không còn thấy bóng dáng cô ấy đâu nữa….

Thác Datanla

Cách trung tâm thành phố Đà Lạt 10km, Datanla thơ mộng, trữ tình mang lại cho du khách cảm giác thoải mái, yên bình. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tham gia các hoạt động mạo hiểm như trượt thác và chèo thuyền qua các ghềnh thác, hoạt động này thu hút du khách

Thác Prenn

Khu du lịch thác Prenn luôn là điểm đến thu hút du khách với vẻ êm dịu, duyên dáng của màn nước đổ từ độ cao 10m, cùng các dịch vụ du lịch khác như cưỡi voi, đi cáp treo vượt thác, dùng món cháo cá lóc đặc sản với mức giá khoàng 200.000 cho 4 người ăn.