Mắt một mí đôi khi khiến chủ nhân trở nên kém tự ti và hấp dẫn, đó cũng chính là lý do mà ngày càng nhiều người tìm đến các phương pháp nhấn mí mắt để thay đổi diện mạo mới. Tuy nhiên, giữa vô vàn các trung tâm thẩm mỹ đang xuất hiện ngày càng nhiều như hiện nay thì việc lựa chọn là không hề dễ dàng. Vậy, nhấn mí ở đâu đẹp Sài Gòn?

Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Nhấn mí mắt đẹp ở đâu?

Việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng là điều mà rất nhiều người có nhu cầu thẩm mỹ mắt đang băn khoăn. Nếu lựa chọn không cẩn thận, kết quả thẩm mỹ không như mong muốn có thể khiến bạn mất tự tin, thậm chí còn ảnh hưởng đến vẻ ngoài và sức khỏe. Để có thể tìm được địa chỉ nhấn mí mắt đẹp, trong quá trình tìm đến bất kỳ trung tâm thẩm mỹ nào, bạn phải tìm hiểu về những thông tin như dưới đây:
Cơ sở thẩm mỹ đó có được cấp phép của Bộ Y tế hay không? Bởi ngày nay có rất nhiều cơ sở đang hoạt động “chui” mà không hề được cấp phép, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng của dịch vụ.

Đội ngũ bác sĩ thực hiện có chứng chỉ hành nghề đúng chuyên môn hay không? Đây là những người có thể nói là cầm quyền quyết định về khả năng thành công của ca nhấn mí, nên nếu như tại cơ sở bạn đang tìm hiểu bác sĩ không có chuyên môn rõ ràng thì bạn nên tránh ngay lập tức.

Bác sĩ thực hiện cần phải có chứng chỉ hành nghề đúng chuyên môn

Cơ sở vật chất, kỹ thuật tiên tiến, hiện đại và phải đảm bảo an toàn.

Bạn phải được bác sĩ phẫu thuật trực tiếp tư vấn trước khi tiến hành phẫu thuật về quy trình tiến hành hay cách chăm sóc sau khi nhấn mí.

Tuyệt đối không ham rẻ mà bỏ qua chất lượng dịch vụ.

Nhấn mí ở đâu đẹp Sài Gòn?

Chị em phái đẹp khi lựa chọn nhấn mí luôn thắc mắc nhấn mí ở đâu đẹp Sài Gòn. Đầu tiên, bạn nên tham khảo và hỏi  ý kiến từ người thân, bạn bè xung quanh đã từng thực hiện nhấn mí để có lời khuyên khách quan nhất.

Ngoài ra, ở Sài Gòn bạn có thể tìm đến Thẩm mỹ viện DR. VINH LÊ. Với phương châm luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, DR. VINH LÊ đảm bảo sẽ đem đến cho bạn kết quả nhấn mí mĩ mãn nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì thạc sĩ, bác sĩ Vinh Lê là người đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành và đã thực hiện tới 1000 ca phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng.

Lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín là điều vô cùng quan trọng

Việc thực hiện đúng quy trình đối với bất kỳ ca phẫu thuật nào mà nói cũng là điều quan trọng. Tại DR. VINH LÊ, quy trình nhấn mí mắt được thực hiện hết sức quy củ:

Đầu tiên là thăm khám và tư vấn. Khi khách hàng có nhu cầu, sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp kiểm tra tình trạng hiện tại và tư vấn các kỹ thuật nhấn mí phù hợp.

Khi quá trình nhấn mí bắt đầu, bạn sẽ được tiến hành sát khuẩn và gây mê. Sau khi định hình đường mí mới, bác sĩ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để cố định nếp mí mới này. Sau khi kết thúc quá trình nhấn mí khoảng 15 – 20 phút là bạn đã có thể về nhà ngay và nhớ là tuân theo chỉ định của bác sĩ.

Nhấn mí giá bao nhiêu?

Giá thành luôn là vấn đề được cân nhắc đi kèm với chất lượng. Bạn cần phải có vốn hiểu biết nhất định để không gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”. Có rất nhiều phương pháp tiến hành nhấn mí, mức giá thành dao động khá đa dạng, thông thường từ 9 – 24 triệu. Bạn có thể tham khảo về các mức giá như ở bảng dưới đây:

Dịch vụ Giá niêm yết
Phẫu thuật tạo mắt hai mí (cắt mí trên) 12.000.000 VNĐ
Lấy mỡ và da thừa mí mắt trên 12.000.000 VNĐ
Lấy mỡ và da thừa mí trên + nâng cơ đuôi mắt 14.400.000 VNĐ
Phẫu thuật mí trên mổ lại lần 1 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật mí trên mổ lại lần 2 24.000.000 VNĐ
Phẫu thuật cắt mắt + cấy mỡ hốc mắt sâu 22.400.000 VNĐ
Phẫu thuật cắt mắt + cấy mỡ hốc mắt sâu đối với mắt mổ lại 24.000.000 VNĐ
Chỉnh sụp mi bẩm sinh 9.000.000 VNĐ/bên
Phẫu thuật mắt to 28.000.000 VNĐ
Bấm mí tiêu chuẩn Hàn Quốc 12.000.000 VNĐ
Bấm mí Hàn Quốc kèm lấy mỡ thừa 14.400.000 VNĐ
Treo chân mày 9.600.000 VNĐ
Lấy mỡ bọng mắt (cắt mí dưới) 9.600.000 VNĐ
Trị thâm quầng mắt 10.000.000 – 15.000.000 VNĐ

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đây chỉ là bảng giá tham khảo mang tính tương đối. Mức giá sẽ có sự dao động nhất định tùy thuộc vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn, nhưng có lẽ chênh lệch sẽ không quá lớn. Ít nhất bạn cũng có cơ sở để lựa chọn dịch vụ với mức giá thành phù hợp, không quá đắt.

Nên cân nhắc kỹ càng để có được lựa chọn sáng suốt nhất

Như vậy, với những thông tin bổ ích được cung cấp ở trên, hi vọng bạn đọc đã trang bị được cho mình những kiến thức cần thiết về dịch vụ nhấn mí mắt và tự mình trả lời được câu hỏi nhấn mí ở đâu đẹp Sài Gòn. Chúc bạn sẽ sớm sở hữu cho mình đôi mắt hai mí mềm mại và đẹp tự nhiên!