Thời gian gần đây, nhiều bệnh nhân sùi mào gà chia sẻ với nhau về một biện pháp trị bệnh khác thay vì đốt điện truyền thống, đó là kem bôi Larifan. Vậy kem bôi Larifan là gì, nó có thật sự hiệu quả với bệnh sùi mào gà, hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Nguồn gốc kem bôi Larifan Ungo

Larifan là kem bôi điều trị mùi mào gà và ngăn ngừa tái phát được sản xuất tại Latvia.
Latvia là một quốc gia phát triển ở Châu Âu, có nền kinh tế tiên tiến, thu nhập cao; xếp hạng rất cao trong Chỉ số phát triển con người (Human Development Index).
Latvia mang đầy đủ vẻ đẹp và phong cách kiến trúc của Châu Âu, là điểm đến du lịch và du học tuyệt vời.

larifan-ungo-co-thuc-su-tot

Vẻ đẹp của Latvia – Nơi sản xuất kem bôi Larifan

Larifan đến từ một trong những đất nước có thành tựu kỹ thuật công nghệ cao về sinh phẩm y tế là Latvia. Larifan được nghiên cứu phát triển bởi Viện Khoa Học Latvia và đã được cấp bằng sáng chế cho quy trình sản xuất.
Đến nay, Larifan đã được sử dụng phổ biến tại Châu Âu hơn 20 năm qua, cùng với nhiều nghiên cứu chứng minh lâm sàng có hiệu quả trong điều trị sùi mào gà và ngăn ngừa tái phát bệnh.

2. Vì sao Larifan hiệu quả trong việc điều trị sùi mào gà

Trong kem bôi Larifan có thành phần Chuỗi kháng kép ds-RNA có khả năng làm gián đoạn việc lây lan của hầu hết tất cả các loại virus (bao gồm các viruss tác nhân gây bênh sinh dục như Herpes, Zona, Mụn cóc sinh dục,…)

larifan-ungo-co-thuc-su-tot-2

Chuỗi kháng kép ds-RNA

Ngoài ra, chuỗi kháng kép ds-RNA còn kích thích sản xuất Interferon, là một nhóm các protein tự nhiên được sản xuất bởi các tế bào của hệ miễn dịch nhằm chống lại các tác nhân ngoại lai như virus, vi khuẩn, ký sinh trùng và tế bào ung thư.

larifan-ungo-co-thuc-su-tot-3

Interferon có tác dụng kháng Virus, kháng khối u, điều hòa miễn dịch

3. Ưu điểm của Larifan là gì

  • Làm dịu nhanh vùng da bị tổn thương, hạn chế sự lây lan và làm giảm cảm giác đau đớn
  • Kem bôi Larifan có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn cho cả phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh
  • Ngăn chặn tối đa khả năng tái phát bệnh nhờ kích thích hệ miễn dịch tự nhiên
  • Không gây đau đớn như biện pháp đốt khi điều trị sùi mào gà

larifan-ungo-co-thuc-su-tot-4

Kem bôi larifan có ưu điểm hạn chế đau đớn so với biện pháp chữa trị khác

4. Hiệu quả thực tế của các bệnh nhân sử dụng kem bôi larifan

  • Theo kết quả nghiên cứu lâm sàn, hơn 93% bệnh nhân tham gia nghiên cứu tại Viện Y Học Riga, Bệnh viện Da Liễu Latvia khỏi hoàn toàn sau 2 – 6 tuần điều trị, không tái phát trong một năm sau đó.
  • Larifan đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam từ đầu năm 2020 và hiện được nhiều bác sĩ da liễu khuyên dùng. Sản phẩm cũng có bày bán tại nhiều nhà thuốc uy tín trên cả nước.

Qua những thông tin trên, chúng ta có thể kết luận rằng kem bôi Larifan có tác dụng trong việc điều trị sùi mào gà và hạn chế tối đa khả năng tái phát bệnh. Khuyến cáo các bệnh nhân nên mua sản phẩm tại nơi uy tín, đáng tin cậy, tránh mua phải hàng giả hàng nhái gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Sản phẩm Larifan Ungo hiện đang được phân phối độc quyền bởi công ty M&K Pharma.