Đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu cũng như sổ, bút, áo mưa… được khá nhiều cơ quan doanh nghiệp dùng để tặng quà cho các khách hàng. Đây vừa là món quà thiết thực, hữu ích đồng thời lại có tính quảng cáo tốt nếu như bạn in logo của doanh nghiệp lên đó.

Tuy nhiên, đặt nón bảo hiểm như thế nào để tiết kiệm và có hiệu quả tốt nhất là điều mà nhiều người còn băn khoăn. Mũ Nón Bảo Hiểm Blue Sea sẽ giải đáp cho các bạn.

1. Thiết kế ấn tượng

Không chỉ là một món quà trao gửi để tri ân khách hàng, đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu còn giúp bạn quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp của mình một cách rộng rãi mà lại rất tiết kiệm “một công đôi việc”.

Nón bảo hiểm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng

Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể tự thiết kế cho món quà của đơn vị mình thật ấn tượng thông qua các yếu tố của mũ bảo hiểm như màu sắc, cách bố trí logo, slogan hay hình ảnh… để có thể truyền tải thông tin nhanh và đơn giản nhất đến các khách hàng.

Thiết kế ấn tượng đẹp mắt cho chiếc mũ bảo hiểm là yếu tố quan trọng đầu tiên để chiếc mũ thật sự trở thành vật dụng hữu ích cũng như công cụ quảng cáo hiệu quả. Một chiếc mũ không đẹp chắc hẳn sẽ ít người sử dụng và đương nhiên giá trị quảng cáo tự thân của thương hiệu cũng bị mất đi.

Khi đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu, bạn hãy cân nhắc xem có thể tự thiết kế để tiết kiệm chi phí hay không. Nếu không thể hãy thuê dịch vụ đặt in theo yêu cầu của mình để có được những mẫu nón ưng ý nhất.

Tự thiết kế giúp giảm chi phí

2. Đặt càng nhiều giá càng rẻ

Giống như mọi sản phẩm và dịch vụ khác, đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu cũng như vậy. Giá thành càng giảm khi số lượng sản phẩm tăng lên. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý không nên sử dụng nón bảo hiểm giá quá rẻ, chất lượng kém để làm quà tặng bởi những lý do sau đây:

Tuổi thọ nón bảo hiểm thấp

Với một chiếc nón giá rẻ, người sử dụng chỉ có thể sử dụng được trong một thời gian ngắn có khi chỉ vài tháng nhưng với một chiếc nón tốt, tuổi thọ có thể lên đến vài năm. Thử tưởng tượng xem thương hiệu, slogan của doanh nghiệp bạn có thể xuất hiện ở nhiều nơi trong quãng thời gian dài. Đây chính là một kênh quảng cáo rất hiệu quả.

Nón bảo hiểm giá rẻ có tuổi thọ thấp

Giảm uy tín doanh nghiệp

Nếu bạn được tặng một chiếc nón bảo hiểm, sử dụng chưa được bao lâu nhưng đã hỏng thì chắc hẳn ấn tượng với đơn vị tặng quà cũng suy giảm nhanh chóng, thậm chí có thể khiến bạn nghĩ rằng doanh nghiệp không xem trọng khách hàng. Vì vậy, cách tốt nhất để duy trì hình ảnh và thương hiệu doanh nghiệp là làm tốt từ những việc nhỏ nhất.

Thiếu an toàn

Chiếc nón bảo hiểm có chức năng chính là bảo hiểm nên lẽ dĩ nhiên là cần phải là một sản phẩm tốt, có thể đảm bảo an toàn cao nhất cho người sử dụng. Một chiếc nón rẻ tiền không những không có tác dụng bảo vệ thậm chí còn gây hại cho người sử dụng nếu được sản xuất từ những nguyên liệu tái chế, độc hại.

3. Khi đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu làm quà tặng cần lưu ý gì?

Dù bạn đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu của đơn vị nào thì cũng cần lưu ý một số điểm quan trọng để sản phẩm được như ý muốn. Việc này quyết định trực tiếp đến hiệu quả của việc tri ân khách hàng cũng như quảng bá thương hiệu.

Hãy lựa chọn nón bảo hiểm chất lượng tốt

Kiểm tra chất lượng vỏ nón

Vỏ nón bảo hiểm là phần khá quan trọng của chiếc nón, quyết định nhiều đến tính an toàn của sản phẩm. Vỏ nón chất lượng tốt luôn chắc chắn, có trọng lượng từ 400 đến 500 g (ngoại trừ các loại nón bảo hiểm siêu nhẹ dành cho trẻ em), chịu được lực tác động mạnh, độ bền cao.

Vỏ nón kém chất lượng thường nhẹ, cầm không chắc tay. Chất liệu thường sản xuất từ các loại nhựa tái chế nên khả năng chịu lực kém, dễ nứt vỡ, không đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi xảy ra tai nạn.

Kiểm tra màu sơn của nón

Dù không ảnh hưởng đến độ an toàn, hiệu quả sử dụng sản phẩm nhưng màu sơn của nón bảo hiểm đặt theo yêu cầu lại là yếu tố quan trọng giúp sản phẩm trở nên ấn tượng, có tác dụng quảng cáo.

Do vậy, bạn cần kiểm tra màu sơn của nón xem có đều màu không, màu sắc có đúng theo thiết kế hay không. Để giảm thiểu chi phí sản xuất, nhiều đơn vị sử dụng sơn kém chất lượng khiến màu của nón bị nhợt nhạt hoặc sơn không đều màu gây vón cục.

Kiểm tra lớp lót xốp bên trong nón bảo hiểm

Kiểm tra lớp lót bên trong nón bảo hiểm

Lớp lót bằng xốp bên trong nón bảo hiểm có chức năng hấp thụ xung động, làm giảm thiểu khả năng chấn thương khi có tác động đến vùng đầu. Vì vậy, khi đặt sản phẩm bạn hãy kiểm tra phần lớp lót xốp để đảm bảo chất lượng, tránh đặt phải các sản phẩm có lớp lót xốp quá mỏng hoặc chỉ bằng vải mỏng, thiếu an toàn cho người sử dụng.

4. Lựa chọn đơn vị đặt nón bảo hiểm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ in và sản xuất nón bảo hiểm theo yêu cầu. Để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm làm quà tặng của mình, bạn hãy lựa chọn những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nón bảo hiểm. Ngoài việc tham khảo các thông tin trên các kênh truyền thông, hãy đến trực tiếp để kiểm tra sản phẩm trước khi đặt.

Lựa chọn được nhà cung cấp uy tín giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm cả về mẫu mã, thời gian giao hàng và giá thành hợp lý nhất.